เปิดประตูสู่ โอกาสธุรกิจ Agel – เอเจล กับผู้ที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจ SME

Agel – เอเจล เป็น โอกาสธุรกิจ ที่อยู่ในกระแสยิ่งใหญ่ 3 ประการที่กำลังเจริญเติบโตอย่างยิ่งยวด

1. ธุรกิจทางด้านสุขภาพและความงาม (Health & Wellness)
2. ความอิสระของธุรกิจ ธุรกิจส่วนตัว หรือ SME ที่ทำได้เองจากที่บ้าน (Home Business)
3. รูปแบบการขยายเครือข่ายในรูปแบบเครือข่ายผู้บริโภค (Network Marketing)

อุตสาหกรรมเพื่อ สุขภาพ และความงาม มีโอกาสเติบโตได้มากกว่า 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ ในปี 20 10 นี้

ธุรกิจที่สามารถทำจากที่บ้าน ธุรกิจส่วนตัว หรือ SME นับว่าเป็นโอกาสที่จะทำให้คุณมีอิสรภาพทางด้านการเงินและ เวลาได้ หากตั้งใจทำธุรกิจอย่างจริงจัง

โอกาสธุรกิจ เอเจล

ธุรกิจแบบเครือข่าย เป็นรูปแบบการโฆษณา และเคลื่อนสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถประหยัดงบของบริษัทได้ถึง 1 ล้านเหรียญต่อปี ซึ่งหลายบริษัทพยายามจะทำตามระบบนี้

ภายใน 5 ปีข้างหน้านี้ อุดสาหกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม (Health & Wellness) จะเติบโตถึง 750 ล้านล้าน เหรียญ

ปัจจุบันอุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพและความงามมียอดขายมากกว่า 250 พันล้าน คาดว่าจะเจริญเติบโตมากกว่า 1 หมื่นล้านเหรียญในปี 2010 นั้นหมายถึงอัตราการเติบโตถึง 1.9 ล้านเหรียญต่อ 60 วินาที

ดังนั้นแม้ว่าคุณจะเข้าร่วมหรือไม่ก็ตาม ธุรกิจเอเจลก็จะเติบโตอย่างแน่นอน

เอเจลดำเนินธุรกิจโดยการเคลื่อน ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ไปสู่ผู้บริโภคโดยตรง คาดว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้นจากยอดปัจจุบัน 75 พันล้านเหรียญ เป็น 300 พันเหรียญ ในปี 2010 นี้

ซึ่งนั้นหมายถึง เอเจล (Agel) จะมีการเจริญเติบโต ถึง 225 พันล้านเหรียญ ถ้าหากเอเจลมียอดขายได้เพียงครื่งหนึ่งของเปอร์เซ็นในการเติบโตนี้ เอเจลจะเป็นบริษัทพันล้านทันที

อัตราการเติบโตธุรกิจ

การทำธุรกิจที่บ้าน (Home Business) หรือ ธุรกิจส่วนตัว SME ก็สามารถที่จะให้อิสรภาพทางด้านการเงิน เวลาและสิ่งที่คุณปรารถนาได้คุณเองยังจำได้ถึงความมั่นคงของงานที่ทำ หรือความแตกต่างของบำเหน็ดกับบำนาญ ไหม?

คุณเองยังมีความรู้สึกอยากทำงานกับบริษัทเพียงที่เดียวจนเกษียณตอนอายุ 60 ปีไหม?

ถ้าไม่ใช่ ก็แสดงว่าคุณเองเป็นคนทำงานรุ่นใหม่ที่อายุเฉลี่ยไม่เกิน 40 ปี

ตามอัตราเฉลี่ย ผู้คนทั่วไปจะเปลี่ยนบริษัทได้ถึง 6 บริษัทหรือมากกว่านั้น ในช่วงที่เค้ายังมีแรงในการทำงาน และการเปลี่ยนงานทุกครั้งคุณต้องเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะใหม่ๆ ทุกครั้งเพื่อให้งานใหม่ดีขึ้นกว่าเดิม แต่นั้นไม่ได้ทำให้คุณมีเวลามากขึ้น หรือกลายเป็นเจ้าของบริษัทนั้นๆ

Change-job

หลายๆ คนไม่ได้เตรียมตัวเพื่อที่เกษียณหรือหยุดทำงาน ต่างค้นพบว่าตัวเองไม่สามารถที่จะเกษียณได้จากงานประจำที่ทำอยู่ ถ้าเป็นอย่างนี้จริงๆ คุณควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้ในอนาคตว่าสถานที่คุณอยู่หลังเกษียณคือ “บ้านพักคนชรา

ข้อมูลจากในประเทศสหรัฐ คนส่วนมากจะเกษียณหรือหยุดทำงานได้เมื่ออายุ 67 ปี และโดยประมาณ 85% ของทั้งหมดที่ต้องใช้ชีวิตอย่างยากไร้ ไม่มีทรัพย์สิน

  • แล้วคุณมีเงินเก็บเท่าไร?
  • และมันจะใช้ได้นานขนาดไหน?
  • คุณอยากจะใช้ชีวิตหลังเกษียณแบบไหน?
  • และคุณแน่ใจหรือยังว่าเมื่อคุณเกษียณแล้วจะไม่ทำให้คุณจนลง?
  • แล้วคุณจะมีวิธีป้องกันไม่ให้เกิดเหตการณ์นี้กับคุณอย่างไร?
  • คุณได้มียางอะไหล่สำรองทางการเงินไว้แล้วหรือยัง?
Office Employee

ด้วยแนวโน้มและความเข้าใจที่ถูกต้องทำให้ผู้คนทั่วโลกหลายล้านคนได้หันมามองการเป็นนักธุรกิจที่ทำงานจากที่บ้าน ธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจ SME หรือ ธุรกิจเสริมหลังเลิกงาน เพราะเป็นธุรกิจที่สามารถให้ผลประโยชน์ทางด้านการเงินและความมั่นคงของรายได้ที่พิสูจน์ได้จริง สามารถลดหย่อนภาษี และให้อิสรภาพทางด้านเวลา ให้ความท้าทาย ความสนุกสนานและความพึงพอใจ

มีหลายคนที่ค้นพบว่าการทำธุรกิจที่บ้าน และทำธุรกิจส่วนตัวมีความสุขและมีอิสระมากกว่าการทำงานประจำ หลายคนได้ลาออกจากงานประจำเพื่อทำธุรกิจที่บ้าน หรือ ทำธุรกิจส่วนตัว แบบเต็มเวลา

แต่ก่อนที่คุณจะลาออกจากงานประจำนั้น ควรศึกษาให้แน่ใจก่อนว่า ธุรกิจที่บ้านหรือธุรกิจส่วนตัวของคุณนั้นจะให้ผลตอบแทนในสิ่งเหล่านี้หรือไม่
–         ความมั่นคงและมีแนวโน้มเติมโตได้จริง
–         ไม่จำกัดการตลาด
–         มีระบบสนันสนุนช่วยให้สำเร็จได้จริง
–         มีแผนงานที่ทำแล้วสามารถเกษียณได้

ธุรกิจ Agel – เอเจล เป็นธุรกิจที่มีสิ่งเหล่านี้ให้คุณอย่างครบถ้วน และสามารถให้ผลตอบแทนกับนักธุรกิจมากกว่านี้

ทฤษฏีการกระจายสินค้าแบบธุรกิจเครื่อข่าย (Network Marketing) ได้ผลดีที่สุดและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากต่อการนำสินค้าให้เข้าถึงมือผู้บริโภค

การตลาดแบบเครื่อข่ายได้มีมาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ เป็นการบอกเล่าถึงบางสิ่งบางอย่างที่คุณชอบมากๆ

ธุรกิจเครือข่ายถูกเรียกอีกคำหนึ่งว่า ระบบการตลาดแบบ ”บอกเล่าปากต่อปาก” ซึ่งเป็นรูปแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด และ เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะแนะนำบอกกล่าวสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้
จะเห็นว่า ธุรกิจเครื่อข่ายเป็นเรื่องธรรมดาและใกล้ต้วมาก เป็นธุรกิจที่คุณจะบอกเล่าให้กับเพื่อนๆที่คุณติดต่ออยู่หรือเป็นบุคคลที่ไม่รู้จักก็สามารถบอกกล่าวได้ ธุรกิจเครื่อข่ายคือการออกไปแนะนำสินค้าให้คนอื่นได้รู้ถึง ผลิตภันฑ์ การบริการ ตัวอย่างเช่นเราแนะนำ หนัง เพลง หนังสือ ร้านอาหารให้เพื่อนเราเป็นต้น

Network Business

การตลาดแบบเครื่อข่ายยังจัดหารูปแบบที่ดีขึ้นให้แก่ผู้กระจายสินค้าได้นำสินค้าไปสู่ผู้บริโภค

รูปแบบการตลาดแบบเดิม เริ่มที่ผลิตสินค้าเพื่อจะส่งออกขายและเก็บไว้ในโกดัง แล้วจัดส่งสินค้าไปถึงผู้จัดจำหน่าย จากนั้นผู้จัดจำหน่ายก็นำสินค้าไปสู้ร้านจำหน่ายสินค้า และร้านจำหน่ายสินค้าก็ขายสินค้าให้คุณและผู้บริโภค และแน่น่อน เมื่อสินค้าผ่านหลายมือหลายจุด ดังนั้นราคาสินค้าจะเพิ่มขึ้นจากค่าใช้จ่ายในระหว่างทางที่ผลิตภัณฑ์ผ่านมือหลายผู้จัดจำหน่ายนั้นเอง

แต่จะดีไหม ถ้าคุณสามารถขายสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยไม่ผ่านผู้จัดจำหน่ายใดๆขอให้คุณนึกภาพดูว่าถ้าสามารถตัดค่าใช้จ่ายการส่งสินค้า การเก็บสินค้า และการสต๊อกสินค้า แล้วคุณจะประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทได้มากถึงขนาดไหน

หากคุณใช้ หลักการตลาดแบบบอกปากต่อปาก (word of mouth) และ การเคลื่อนสินค้าสู่ผู้บริโภคโดยตรง (Direct to consumer delivery) ทางบริษัทจะสามารถประหยัดงบได้ถึง 50-75 % ของค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจ

แล้วทำไมถึงไม่แปลงรายจ่ายเหล่านั้นให้เป็นรายได้กับผู้ทำการตลาดแบบปากต่อปากล่ะ นี้แหล่ะ ถึงได้กำเนิดรูปแบบการตลาดแบบเครือข่าย (Network Marketing) ในปัจจุบัน

ในเมื่อคุณสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ การบริการ ร้านอาหาร หนังสือ หนัง และอื่นๆอีกมากมายให้เพื่อนคุณ ครอบครัว เพื่อนบ้าน แล้วทำไม ไม่ได้ค่าตอบแทนเหล่านั้น

world wide business

ถามว่าร้านอาหารเหล่านั้น เคยส่งเช็คให้คุณบ้างไหม เวลาคุณได้แนะนำลูกค้าใหม่ๆไปให้พวกเค้าและคุณเคยได้รับ Vitamin ฟรีสักขวดไหมจากบริษัทผู้ผลิตเหล่านั้นสำหรับการแสดงสินค้าเหล่านั้นให้กับญาติๆของคุณ(ป้า)

ทุกวันนี้การตลาดแบบเครื่อข่าย หรือ การตลาดขายตรงแบบหลายชั้น (MLM) ได้ขยายไปทั่วทุกมุมโลก และมีการทำธุรกิจอยู่มากกว่า 200 ประเทศ และยังจะเจริญเติบโตไปอีก

involve network marketing

ปัจจุบันเกิอบ 53 ล้านคนทั่วโลกที่ได้เข้ามาร่วมธุรกิจนี้และคาดว่ายอดขายปีนี้จะเพิ่มขึ้นมากกว่า 30 ล้านเหรีญในประเทศสหรัฐอาเมริกา และมากกว่า 1 แสนล้านทั่วโลก

และธุรกิจรูปแบบใหม่นี้ยังจะเติบโตต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ซึ่งหลายๆบริษัทได้หันมาใช้ระบบการตลาดแบบเครือข่ายเพื่อลดค่าใช้จ่ายและขยายตลาดให้ไปถึงกลุ่มลูกค้าของพวกเขา

Agel – เอเจล บริษัทธุรกิจเครือช่ายในอุดมคติ รวม 3 แนวโน้มที่ยิ่งใหญ่ของโลกเอาไว้ด้วยกัน อย่างที่กล่าวด้านบนทำไมถึงกล่าวเช่นนี้ ศึกษาได้จากข้อมูลด้านล่าง Click รูปด้านล่าง